Loading...

Dù Bạt Đa Năng

Kính chào Quý Khách!

Dù che nắng che mưa thương hiệu Dù Bạt Đa Năng là một địa chỉ uy tín và có nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài chất lượng thì kiểu dáng dù che nắng và dù lệch tâm còn rất đa dạng. Kiểu dáng hình tròn, kiểu truyền thống với màu sắc phong phú (xanh, đỏ, tím, vàng,...). Tùy vào từng không gian sử dụng hay địa điểm để bạn có thể lựa chọn mẫu dù che nắng phù hợp nhất.

Ô dù che nắng được làm từ chất liệu nhôm cao cấp mang đến cho bạn sự an tâm nhất khi sử dụng. Vật liệu nhôm có đặc điểm là trọng lượng nhẹ và độ bền cao, đồng thời chống ăn mòn và chống gỉ do xử lý bề mặt tốt đảm bảo sử dụng lâu dài. Do được sản xuất tỉ mỉ nên cảm giác về hàng Cao cấp gần như chỉ trong nháy mắt.

Mẫu mã tại đây rất đa dạng
Ngoài ra, có những loại dù che nắng chân đá hoa với tác dụng chịu lực tốt kết hợp cùng bánh xe khóa. Bạn có thể điều chỉnh đứng yên một chỗ an toàn hay di chuyển đều rất thuận tiện. Những sản phẩm của dù bạt đă năng được các đơn vị kinh doanh quán Cafe, quán ăn, hồ bơi, bãi biển chọn nhiều nhất. Nơi đây sẽ đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng.

Thương hiệu dù đẹp Đa Năng sở hữu cơ sở sản xuất tại Hoà Xuân - Đà nẵng luôn sẵn sàng cho ra nhiều mẫu dù che nắng, che mưa, dù lệch tâm với chất lượng cao có thể làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, những khách hàng đã từng hợp tác trong nhiều năm qua đều cho phản hồi tốt và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.


Khi khách hàng chọn dược mẫu ưng ý thì nhân viên sẽ báo vận chuyển, hướng dẫn và lắp ráp theo cách đơn giản nhất. Ví dụ khi bạn muốn lắp đặt tại bể bơi thì dù lệch tâm với kiểu dáng hiện đại và màu sắc trẻ trung sẽ phù hợp. Đặc biệt, khu vực ban công thì những cây dù lệch tâm đế bằng đá hoa chắc chắn sẽ đẹp mắt và hài hòa hơn.

Dù Bạt Đa Năng cung cấp các sản phẩm như:

- Dù Lệch Tâm Giá Rẻ

- Dù Lệch Tâm Vuông

- Dù Lệch Tâm Tròn

- Dù Che Đứng Tâm

- Dù Che Nắng Ngoài Trời